AEROSPORTS là nhóm các kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và sáng tạo. Với nền tảng cốt lõi là khoa học công nghệ, chúng tôi chuyên nghiên cứu và phát triển những sản phẩm thông minh phục vụ luyện tập các môn thể thao từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi tự đặt lên vai sứ mệnh cũng là động lực làm việc đó là đưa những sản phẩm hữu ích với giá cả hợp lý nhất đến cộng đồng yêu thể thao, đóng góp một phần công sức vào việc nâng cao sức khỏe, thể lực và trí lực cho cộng đồng. Chủ tích Hồ Chí Minh vẫn căn dặn rằng: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khoẻ tức là cả nước mạnh khoẻ”, “… việc gì cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.

Slogan của chúng tôi là “BETTER TENNIS, BETTER LIFE” hàm ý rằng, bạn chơi tennis tốt hơn, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn. Quả thật là như vậy, với các thiết bị tập luyện thông minh của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chơi tennis tốt hơn, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn, bạn chiến thắng nhiều hơn, bạn vui vẻ hơn, bạn làm việc hiệu quả hơn và đương nhiên cuộc sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn!

Hiện tại chúng tôi đang phát triển hệ thống các thiết bị dành cho môn TENNIS như: máy bắn bóng tự động, máy đưa bóng tennis tự động, máy tập tennis thông minh, tường tập tennis tại nhà, cây tập động tác, máy nhặt bóng, dụng cụ khởi động, dụng cụ chỉnh động tác…

Hãy ủng hộ những sản phẩm Made in Vietnam!
Trân trọng!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại quốc tế Aerosports
Địa chỉ: Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline: 0981120786

Fanpage: https://www.facebook.com/aerosportsvietnam/