Nadal thận trọng với US OPEN trước sự trở lại của Djokovic

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Nadal tỏ rõ sự e ngại trước Djokovic, nhất là khi Nole vừa đánh bại anh và lên ngôi vô địch ở Wimbledon 2018 đầy thuyết phục.

Trang tin Tennis World USA vừa dẫn lại cuộc phỏng vẫn mới đây của Nadal với cánh phóng viên tại Manacor, Majorca – Tây Ban Nha. Nơi “Bò tót” đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho US Open 2018 (hiện anh đang là ĐKVĐ của giải đấu).
Trong buổi phỏng vấn này, Nadal đã có một vài chia sẻ rất thú vị về những đối thủ hàng đầu của mình ở thời điểm hiện tại.
“Federer vô địch Australian Open, Djokovic đăng quang ở Wimbledon còn tôi lên ngôi ở Roland Garros. Điều này thật thú vị, cả 3 chúng tôi đều có phong độ cao ở mùa giải năm nay.”
Cách đây 2 tháng một vài phóng viên đã viết Djokovic là một thảm họa, nhưng tôi đã không tin điều đó và Novak đã chứng tỏ tennis là một môn thể thao khó lường. Các bạn thấy đó, anh ấy đã đánh bại tôi (ở bán kết) và lên ngôi vô địch ở Wimbledon 2018.
Với sự trở lại mạnh mẽ này Djokovic hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm nhất của tôi ở US Open sắp tới. Bên cạnh đó, Federer cũng là đối thủ không thể coi thường, dù anh ấy đã sắp bước sang tuổi 37″, Nadal chia sẻ.
Hiện tại, Nadal đang tập luyện và thư giãn ở quê nhà trước khi tham dự các giải đấu tiền US Open 2018 (dự kiến giải Grand Slam cuối cùng của năm sẽ khởi tranh vào ngày 27/8 tới đây).

HOÀNG QUÂN