AEROVIETNAM- Sản phẩm “Made in Vietnam” liệu có tốt?

Sau một thời gian chính thức đi vào hoạt động, Aerovietnam đã bước đầu nhận được sự ủng hộ cũng như phản hồi của quý  khách về các sản phẩm của chúng tôi. Với tư duy luôn luôn lắng nghe, hoàn thiện sản phẩm, chúng tôi rất biết ơn và chân quý những góp ý từ quý khách. Đó sẽ là cơ sở, là động lực cho chúng tôi phát triển những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng yêu tennis. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi cũng đã nhận được nhiều thắc mắc của khách hàng hỏi về sản phẩm của AEROVIETNAM. Vì vậy hôm nay chúng tôi có một bài viết nhỏ về các sản phẩm của mình để quý vị hiểu thêm về chúng tôi.

Đầu tiên, khẩu hiệu của chúng tôi ngay từ những ngày đầu tiên đó là: “ Better Tennis – Better Life”, hàm ý rằng, bạn chơi tennis tốt hơn, cuộc sống của bạn cũng sẽ tốt hơn. Quả thật là như vậy, với các thiết bị tập luyện thông minh của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chơi tennis tốt hơn, sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn, bạn chiến thắng nhiều hơn, bạn vui vẻ hơn, bạn làm việc hiệu quả hơn và đương nhiên cuộc sống của bạn sẽ tươi đẹp hơn!. Với mục tiêu ấy chúng tôi tự tay thiết kế các sản phẩm phục vụ những người chơi tennis, hỗ trợ họ từ những bài học đầu tiên tới khi thành thạo. Song song với các sản phẩm của mình chúng tôi cũng chia sẻ tới mọi người các thông tin tennis, các bài học tennis căn bản cũng như những điều thú vị về tennis mà không phải ai cũng biết. Hơn ai hết chúng tôi cũng là những người chơi và đam mê tennis nên cũng thấu hiểu những khó khăn cũng như những gì một người chơi tennis từ nghiệp dư tới nâng cao cần tới.

Hiện tại, với đội ngũ của mình chúng tôi đang có các sản phẩm: cây tập nguội, tường tennis, máy bắn bóng tennis, máy đưa bóng tennis – tất cả đều mang thương hiệu AEROVIETNAM và hơn hết đó đều là sản phẩm: “MADE IN VIETNAM”.

Với cây tập nguội, sản phẩm được yêu thích nhất của chúng tôi. Đó là sản phẩm có lẽ không thể thiếu cho các vận động viên (VĐV) mới tiếp xúc với tennis. Khi mới bắt đầu làm quen với tennis, bạn chưa thể đứng trên sân và đánh những trái bóng tennis như những người thành thục được. Điều đầu tiên đó là động tác của bạn cần được thực hiện đúng cách, nó vừa giúp bạn có động tác chuẩn lại tránh được những chấn thương không đáng có. Ngay cả với những người đã có được phản xạ với tennis khi sử dụng cây tập sẽ giúp tập một số kĩ năng nâng cao, kiểm soát được lực bóng cũng như độ xoáy của bóng để tạo nên những cú đánh hiểm hóc. Sản phẩm này rất được các HLV tennis ưa chuộng, sử dụng cho quá trình huấn luyện học viên của mình.

Cây tập nguội là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích

Sản phẩm tiếp theo cũng rất thú vị đó là: “Tường tập tennis”. Đây là sản phẩm nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhất từ các khách hàng của chúng tôi. Chỉ với 1 quả bóng tennis, đơn giản bạn đã có thể tập tennis một mình, ngay cả thời tiết không ủng hộ bạn có thể lắp đặt trong căn nhà nhỏ của mình để tập luyện tennis. Tuy vậy chúng tôi cũng nhận được ý kiến cho rằng sản phẩm này khá đơn giản, chỉ là những kết cấu cơ khí đơn thuần, ai cũng có thể chế tạo được mà giá bán lại quá cao. Trả lời cho câu hỏi này thật khó khăn bởi có làm thực tế mới hiểu để ra sản phẩm hoàn thiện mất rất nhiều công sức. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm tính năng tương tự bên nước ngoài thậm chí hàng Trung Quốc cũng có giá đến 12 triệu – 14 triệu!. Khi đi vào thiết kế chúng tôi đã gặp rất nhiều khó khăn và phải có sự tính toán rất kỹ về các bộ phận để có những kích thước hợp lý nhất cho người chơi. Đã có rất nhiều phiên bản ra đời và cũng bị bỏ đi rất nhiều, nhưng cuối cùng chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời một mẫu sản phẩm hoàn thiện và phù hợp nhất.

Tường tennis là sản phẩm rất thú vị 

Mời các bạn xem video trải nghiệm thực tế sử dụng các sản phẩm:

Video trải nghiệm cây tập nguội – Aero

Video trải nghiệm tường tennis – Aero

 

Còn tiếp…

AEROVIETNAM